GẠCH BÔNG GIÓ MỸ THUẬT TẠI TAM KỲ – QUẢNG NAM

Bạn đã lựa chọn gạch bông gió nghệ thuật đúng cách chưa? Hãy tìm hiểu thêm làm sao để lựa chọn gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng Nam nhé!

1. Những điều cần lưu ý nếu nếu bạn chưa hiểu nhiều về gạch bông gió mỹ thuật

Lựa chọn một sản phẩm mà bạn chưa hiểu nhiều về nó không hề dễ. Vậy làm sao để lựa chọn đúng sản phẩm gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng Nam?

Hãy lưu ý những điều sau nếu bạn đang ” loay hoay” với vấn đề này nhé! Dưới đây là một số mẹo bạn có thể bỏ túi cho mình khi lựa chọn gạch bông gió nghệ thuật:

Lưu ý đến kích thước của căn phòng

Bạn nên cân nhắc ở nơi bạn cần gắn gạch bông gió mỹ thuật. Có diện tích là bao nhiêu, từ đó bạn có thể cân nhắc sắp xếp cho vừa đủ.

Bên cạnh đó bạn nên xem xét không gian căn phong rộng. Bạn nên lựa chọn các loại gạch có màu sắc hình thù tạo điểm nhấn. Phải chọn gạch loại to nhằm tạo hiệu ứng chiều sâu cho căn phòng.

Ngược lại, đối với những phòng có không gian hẹp. Bạn nên lựa chọn gạch bông gió mỹ thuật có chi tiết nhỏ nhắn, xinh xinh để tạo sự tinh tế, nhẹ nhàng cho căn phòng của bạn.

Khi chọn gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng Nam, bạn nên nhớ màu sắc gạch khá quan trọng. Nên chọn những loại gạch có màu sắc nhãn nhặn. Đặc biệt gạch phải phù hợp với màu sắc của tường nhà, phải có sự nên hợp ăn ý, tinh tế mới tạo được điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Chất liệu gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng Nam

 

Hiện nay gạch bê tông nghệ thuật được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Khi lựa chọn gạch bông gió thẩm mỹ bạn nên quan tâm các loại gạch nào có chất lượng đảm bảo, không gây hại đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

Hiện nay tại các gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng Nam được sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực.

Nên chúng rất chắc chắn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các vấn đề về thời tiết khiến ẩm mốc, rong rêu bám vào đều được hạn chế.

Để lựa chọn được những gạch bông gió có chất lượng đảm bảo. Và gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng Nam có chi phí hợp lý, bạn nên tìm đến địa chỉ nội thất Phương Linh, tại đây bạn sẽ được tự vấn miễn phí về mặt hàng gạch bông gió

Lưu ý đến mục đích sử dụng gạch bông gió mỹ thuật

Mục đích sử dụng vào công trình như thế nào bạn cũng nên cân nhắc trước khi mua gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng Nam.

Khi xác định được mục đích sử dụng bạn sẽ lựa chọn được dòng gạch bê tông nghệ thuật phù hợp. Chẳng hạn gạch bông gió mỹ thuật dùng để làm hàng rào bạn nên chọn chi tiết và hình dáng gạch nhỏ.

Nếu bạn chọn gạch sử dụng cho vách ngăn. Số lượng gạch nhiều bạn nên chọn các hoạ tiết đơn giản để không khiến bị hoa mắt khi nhìn vào.

Việc xác định múc đích sử dụng là gì nhằm giúp bạn mua được loại gạch bông gió mỹ thuật ưng ý, thích hợp với các công trình. Điều này giúp cho công trình của bạn trở nên đẹp hơn.

Xem thêm về gạch bông gió tại Đà Nẵng!

2. Các kích thước phổ biến của gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng Nam 

Mỗi loại gạch bông gió sẽ có một kích thước khác nhau:

  • Gạch bông gió từ chất liệu xi măng:

+ Kích thước của gạch: 19 x 19 x 6.5 cm

+ Trọng lượng của gạch: 2.8 – 3.2 kg/viên

+ Diện tích mỗi viên gạch: 25 viên/m2

  • Gạch bông gió từ đất nung

+ Kích thước của gạch: 20 x 20 x 6 (cm)

+ Trọng lượng của gạch: 2.2 kg

+ Diện tích mỗi viên: 25 viên/m2

  • Gạch bông gió từ chất liệu tráng men

+ Kích thước của gạch: 300 x 300 x 35 (mm)

+ Trọng lượng của gạch : 2.6 kg

+ Diện tích mỗi viên: 11 viên/m2

Bạn có thể tìm hiểu về các mẫu gạch này thông qua showroom của nội thất Phương Linh tại địa chỉ sau: 329 Chương Dương, Mỹ An, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Xem thêm về thi công gạch bông gió giá rẻ tại Đà Nẵng!

4. Các màu sắc bạn có thể kết hợp ở gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng Nam 

4.1. Phần màu sắc

Màu sắc của gạch bông gió thường có 2 màu cơ bản là trắng sữa và xám ghi. Màu sắc này được tạo ra chủ yếu do nguyên liệu cát, xi măng…

Bên cạnh đó, để tạo màu sắc khác cho gạch bông gió, nguyên liệu đất nung với màu đỏ, cam được sử dụng để tạo màu. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ người sử dụng, gạch bông gió còn được tráng men thêm một lớp men.

4.2. Phần hoa văn

Gạch bông gió được thiết kế có cấu tạo gồm 2 phần:

Phần thứ nhất – khung bao:

Phần khung bao bên ngoài của gạch bông gió là các hình học cơ bản như hình vuông hay hình chữ nhật. Phần khung bao như một khung xương cố định họa tiết bên trong. Phần khung này đóng vai trò giúp tạo nên độ chắn chắc cho gạch bông gió, nhất là trong việc thi công.

Phần thứ hai – họa tiết:

Phần họa tiết là phần nằm bên trong của gạch bông gió. Phần họa tiết này được thiết kế từ những đường nét hoa văn, hoạ tiết 3D cách điệu. Các hoa văn này được lấy cảm hứng từ cuộc sống, thiên nhiên. Bên cạnh đó, các hoa văn này được khắc nổi trên bề mặt gạch bông gió để tạo độ nổi bật.

Với những loại gạch bông gió đơn giản, các hoa văn thường là những hình học đơn giản với phần khoét rỗng như hình tròn, hình vuông, tam giác.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn có thể hiểu thêm về gạch bông gió mỹ thuật tại Tam Kỳ – Quảng NamGhé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *