GẠCH BÔNG GIÓ MỸ THUẬT TẠI HỘI AN

Bạn nghĩ vì sao gạch bông gió mỹ thuật tại Hội An được nhiều khách hàng tìm kiếm đến vậy? Sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Những ưu điểm chỉ có ở gạch bông gió mỹ thuật

Bạn nghĩ so với sản phẩm gạch thông thường, gạch bông gió mỹ thuật có điểm gì nổi bật hơn hẳn?

So với gạch thông thường, gạch bông gió mỹ thuật có những ưu điểm như:

Gạch bông gió mỹ thuật có kết cấu đặc biệt

Kết cấu của gạch bông thông gió so với thông thường khá nặng, độ dày khá lớn. Chính vì thế, gạch bông gió mỹ thuật luôn đảm bảo chất lượng. Gạch thích hợp với những công trình đòi hỏi tính kĩ thuật cao.

Gạch bông gió mỹ thuật có tính thẩm mỹ cao

Hầu hết các loại gạch hiện nay đều được sản xuất với tác dụng để liên kết các công trình, tạo kết cấu hoàn chỉnh trong thi công.

Chính vì thế, việc sử dụng thêm gạch bông gió có tác dụng trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho mỗi công trình.

Các loại gạch bông gió mỹ thuật hiện nay được đầu tư về thiết kế. Rất nhiều với hoa văn và màu sắc vô cùng đa dạng. Nhiều loại còn được sử dụng thêm các loại vật liệu khác mang tính trang trí cao như: gốm, sứ,..

Gạch bông gió mỹ thuật tạo độ thoáng cho không gian

Thay vì bị bao kín như loại gạch thông thường, gạch bông gió được thiết kế các khoảng trống để tạo ra sự thông gió.

Không những thế, ánh sáng cũng có thể tiếp cận dễ dàng đối với loại gạch này. Nếu bạn muốn thiết kế một không gian hút ánh sáng tự nhiên, thì đây là loại gạch dành cho bạn.

Với những ưu điểm nổi trội trên, gạch bông gió mỹ thuật đang dần dần chiếm được lòng tin rất lớn của nhiều công trình xây dựng.

Xem thêm về gạch bông gió tại Đà Nẵng!

2. Kết cấu của gạch bông gió mỹ thuật tại Hội An như thế nào mới đảm bảo chất lượng? 

Gạch bông gió có cấu tạo gồm 2 phần:

Phần thứ nhất – khung bao:

Phần khung bao bên ngoài của gạch bông gió là các hình học cơ bản như hình vuông hay hình chữ nhật. Phần khung bao như một khung xương cố định họa tiết bên trong của gạch bông gió. Phần khung này đóng vai trò giúp tạo nên độ chắn chắc cho gạch bông gió, nhất là trong việc thi công.

Phần thứ hai – họa tiết:

Phần họa tiết là phần nằm bên trong của gạch bông gió. Phần họa tiết này được thiết kế từ những đường nét hoa văn, hoạ tiết 3D cách điệu. Các hoa văn này được lấy cảm hứng từ cuộc sống, thiên nhiên. Bên cạnh đó, các hoa văn này được khắc nổi trên bề mặt gạch bông gió để tạo độ nổi bật.

Với những loại gạch bông gió đơn giản, các hoa văn thường là những hình học đơn giản với phần khoét rỗng như hình tròn, hình vuông, tam giác.

Nếu đảm bảo đúng kết cấu trên, chất lượng của gạch bông gió mỹ thuật tại Hội An mới được đảm bảo chất lượng.

Xem thêm về thi công gạch bông gió tại Đà Nẵng!

3. Nên tìm mua gạch bông gió mỹ thuật tại Hội An tại cơ sở nào? 

Gạch bông gió mỹ thuật tại Hội An được rất nhiều người lựa chọn. Để lựa chọn được cơ sở kinh doanh gạch bông gió mỹ thuật không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Hãy tìm hiểu các cơ sở đủ những tiêu chí cơ bản sau:

3.1. Đảm bảo tiêu chí về giá cả

Giá thành điều mà mỗi nhà đầu tư phải đắn đo suy nghĩ. So với các loại gạch khác, gạch bông gió mỹ thuật tại Hội An có mức giá nhỉnh hơn 1 chút.

Tuy nhiên, do công chế tạo và sản xuất phức tạp hơn và đòi hỏi kĩ thuật nên giá thành như vậy là điều vô cùng dễ hiểu.

Để đảm bảo sự bình ổn ở mức giá, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín và chất lượng để tìm mua. Tránh mua tại các cơ sở không đảm bảo về giấy tờ, kiểm định để sử dụng.

Các cơ sở chất lượng đều được minh bạch về giấy tờ và thông tin, nên chúng ta có thể căn cứ vào điều này để kiểm tra thêm.

3.2. Luôn đảm bảo về chất lượng gạch bông gió mỹ thuật 

Hãy đảm bảo rằng viên gạch của bạn có chất lượng từ vật liệu sản xuất cho đến công thức sản xuất. Chính vì thế, bạn cần phải tìm đến những cơ sở uy tín và chất lượng cung cấp vật liệu này.

Bạn nên kiểm tra cẩn thận nguồn gốc của gạch bông gió tại mỗi cơ sở.

Cách dễ nhất chính là kiểm tra các giấy tờ liên quan. Giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm cũng như giấy phép kinh doanh của cơ sở đó.

Internet là môi trường thông tin hiệu quả để cho bạn tìm kiếm thông tin. Hãy tận dụng nó nhé.

3.3. Tìm hiểu cơ sở được nhiều khách hàng khác nhận định tích cực

Cơ sở kinh doanh gạch bông gió mỹ thuật tại Hội An được nhiều khách hàng lựa chọn nhất chính là: Nội Thât Phương Linh.

Nội thất Phương Linh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và được kiểm định về chất lượng. Hiện nay, cơ sở kinh doanh được mở rộng ở nhiều nơi, trong đó có quận Sơn Trà.

Hiện nay, khách hàng có thể tìm hiểu các sản phẩm của nội thất Phương Linh tại địa chỉ: 329 Chương Dương, Mỹ An, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn có thêm nhiều thông tin liên quan đến gạch bông gió mỹ thuật tại Hội An. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *